In ly giấy số lượng in – In nhanh lấy ngay 2-3 ngày

Đồng hành & phát triển cùng các bạn khởi sự kinh doanh đồ uống, Dgreen cung cấp dịch vụ in ly giấy số lượng ít. Sản phẩm vừa đảm bảo an toàn, thân thiện lại đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm chi phí kinh doanh. Tuy nhiên, số lượng tối thiểu là bao nhiêu? Chất lượng liệu có đảm bảo? Cùng Dgreen tìm giải pháp bao bì tốt nhất cho cửa hàng của mình nhé!

In ly giấy tối thiểu bao nhiêu cái?

Phụ thuộc và số màu in (1 hay nhiều màu); kĩ thuật in (lụa – offset); dung tích 8oz – 12oz – 16oz mà số lượng in tối thiểu/đơn hàng sẽ khác nhau. Bên dưới là phân loại số lượng in ly giấy ít nhất, bạn tham khảo nhé!

In ly giấy
in ly giấy số lượng ít

Số lượng tối thiểu từ 2.000 cái

Đây là kĩ thuật dành cho in ly 1 màu, sử dụng kĩ thuật in lụa. Bạn có thể tham khảo video bên dưới nhé! In 1 màu là kiểu in được áp dụng với 90% khách hàng lần đầu đặt in tại Dgreen. Số lượng ít tỉ lệ thuận với tổng chi phí bạn bỏ ra cho 1 đơn hàng thấp nên bạn sẽ có nhiều kinh phí cho những dự định khác khi khởi sự kinh doanh.

In 1 màu bạn có thể lựa chọn bất kì màu nào như: xanh, đen, vàng, đỏ, tím v.v… Tuy in 1 màu nhưng nếu tính tế lựa chọn thiết kế, họa tiết và bố cục hợp lý thì chiếc ly của bạn cũng vẫn ấn tượng.

In ly giấy
in ly giấy số lượng ít

In ly giấy từ 2 màu trở lên, số lượng ít nhất bao nhiêu?

Đây là kĩ thuật in offset công suất lớn. Sử dụng kĩ thuật in này có ưu điểm là thời gian nhanh, thể hiện được trên 90% màu sắc logo của bạn nếu bạn muốn tạo nhận diện thương hiệu đồng bộ.

In nhiều màu tối thiểu 5 000 cái

Thông thường, một chiếc máy in offset có thể sản xuất 10 000 ly/1 giờ. Thời gian chuẩn bị các công đoạn có thể lên đến 45 phút mới có thể cho ra chiếc ly đầu tiên. Do đó, bạn chỉ có thể đặt in ly giấy tối thiểu 5.000 ly/ đơn hàng.

lớn. Nên tùy từng nhu cầu cụ thể mà bạn cân nhắc lựa chọn 2 kĩ thuật in nhé!

Xem thêm: Bảng giá in ly giấy tại HCM

in ly giấy số lượng

Tùy theo dung tích mà số lượng in tối thiểu khác nhau

Với các loại dung tích nhỏ từ 6oz,7oz… thì cần đến 30.000 cái/ đơn hàng. Lý do vì ly dạng này nhỏ, diện tích mặt ít ngắn nên không thể sự dụng con lăn và áp dụng kĩ thuật in lụa thông thường.

Phôi giấy phải được in sẵn theo tỉ lệ và sau đó cắt, bế thành chiếc ly thành phầm. Ly nhỏ nên tỉ lệ cắt cũng nhiều hơn. Với ly dung tích lớn thì 1 phôi (tấm giấy nguyên liệu) có thể cắt thành 15 – 20 ly. Nhưng ly nhỏ thì 1 phôi có thể cắt thành 40 – 45 ly. Do đó, cùng số lượng phôi thì số lượng ly thành phẩm ly size nhỏ sẽ nhiều hơn. Vì vậy, số lượng phôi cho 30.000 ly

Tuy nhiên, ly size từ 4oz – 6oz thì giá thành cũng rẻ hơn nhiều. Đây là dạng ly sampling nên bạn cũng không cần phải sử dụng nắp đậy do đó chi phí rất thấp. Và ly sampling thì số lượng cũng cần rất lớn nên số lượng lớn từ 30.000 cái là hợp lý bạn nhé!

in ly giấy số lượng ít

Tại sao bạn nên in ly giấy số lượng ít từ 2.000 cái?

Chúng ta đều biết số lượng càng lớn giá sẽ càng giảm. Vậy tại sao trong lần đầu đặt hàng, bạn lại nên đặt với số lượng tối thiểu. Lợi ích gì vượt trội khiến bạn nên cân nhắc, cùng tham khảo bên dưới bạn nhé!

Bạn có thể xoay vòng mẫu thiết kế

Thay vì phải sử dụng đến 10.000 ly cho in nhiều màu, thì bạn chỉ cần 2.000 ly là đã có thể đổi sang mẫu thiết kế mới. Đa dạng thiết kế, thêm những ý tưởng sáng tạo sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên mới mẻ, lạ mắt hơn.

In ly giấy
in ly giấy

Bạn có thể làm thử trước khi đưa ra thiết kế ưng ý cuối cùng

Sau bản vẽ là chiếc ly thực tế, sau khi sử dụng hết 2.000 ly ban đầu bạn có thể cân nhắc thiết kế thiếu gì. Bạn có thể chưa muốn thêm địa chỉ ở lần đầu nhưng lần sau cảm thấy thiếu bạn có thể thêm vào. Hoặc bạn cảm thấy bố cục chưa cân đối ở chiếc ly đang dùng lần sau bạn có thể thêm chi tiết để hài hòa hơn. Tóm lại, số lượng ít sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc hoàn thiện chiếc ly của mình.

Tổng chi phí phù hợp với bạn mới bắt đầu

Tuy số lượng lớn giá thành sẽ giảm, nhưng xét trên tổng chi phí 1 lần in thì lại lớn. Do đó, khi bạn chọn in với số lượng tối thiểu thì tổng chi phí lại thấp. Bạn có thể dành những chi phí còn lại để sử dụng vào mục đích khác. Mua thêm nguyên liệu, dụng cụ…. hoặc trang trí thêm cây cảnh, vẽ décor cho cửa hàng. Có rất nhiều ưu điểm bạn nên cân nhắc về chi phí này.

Dịch vụ ít ly giấy số lượng ít tại HCM – in lấy nhanh

Xưởng in ly giấy Dgreen cung cấp dịch vụ in ấn ly giấy tô giấy với cả 2 loại in lụa 1 màu và in offset nhiều màu

  • Trang thiết bị máy móc công nghệ sản xuất hiện đại.
  • Sản xuất và in ấn số lượng lớn trong thời gian ngắn.
  • Thiết kế free theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh, chiết khấu đến 30% cho đơn hàng lớn.
  • Hỗ trợ đặt hàng online, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
  • Giao hàng nhanh, uy tín.
0/5 (0 Reviews)

Ly Tô Giấy Dgreen

DGreen Việt Nam chuyên cung cấp ly giấy, tô giấy, ống hút giấy cao cấp dùng cho đồ uống nóng, lạnh… bằng giấy cao cấp đòi hỏi cao về chất lượng, sự nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường. Hotline 0968.747.454 hoặc hòm thư: sales.dgreenvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *