Túi Giấy Hộp Giấy

Showing all 4 results

Túi giấy kraft, túi giấy tái chế được sản xuất từ giấy kraft hay còn gọi là giấy tái chế, đây là loại giấy đang được sử dụng rộng rãi trong ngành bao bì, túi giấy, các loại hộp giấy, túi đựng thực phẩm… vì những ưu điểm vượt trội chi phí sản xuất, độ bền cao, chống thấm và hút ẩm tốt, dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.

túi giấy kraft quai chịu lực

Túi giấy kraft thân thiện với môi trường

Túi giấy kraft được ưu tiên sử dụng vì tính bền của giấy, cùng một định lượng giấy thì giấy kraft có sức chịu lực tốt hơn vì thành phần sợi giấy cao. Độ chống thấm nước tốt, giấy kraft nhẹ hơn khó bị rách khi chịu lực. Do vậy, giấy có định lượng mỏng nhưng có thể đựng được sản phẩm có trọng lượng lớn. Ví dụ giấy định lượng 100gsm chiếc túi có kích thước chiều cao: 35, chiều ngang 30, chiều hông 10cm, đựng được trọng lượng 3 – 4 kg mà không bị rách.

Giá cả hợp lý: Do tính chất vật lý của giấy có độ cứng, bền và dai nên tiết kiệm ở khâu lựa chọn độ dày của giấy và phương thức gia công hợp lý.

túi giấy kraft

Ưu điểm Túi giấy kraft thân thiện với môi trường

Tiết kiệm giấy: Thông thường khách hàng sử dụng giấy định lượng 100 gsm – 170 gsm, đối với sản phẩm cùng kích thước sử dụng giấy couche có độ giày 200 gsm – 300 gsm.

Tiết kiệm về in ấn: Thông thường loại túi giấy môi trường sử dụng in 1 hoặc 2 màu đã đạt về độ thẩm mỹ và sang trọng, trong khi các loại giấy khác phải in 4 màu.

Tiết kiệm về gia công: không phải cán màng để bảo vệ bề mặt vì tính chất vật lý của giấy là độ bóng và chống thấm nước tốt, dai và độ bền cơ học cao. Trong khi sản phẩm cùng loại phải cán màng POPP để tránh bị bong tróc khi gia công, bảo vệ lớp mức in.

túi giấy kraft in màu

Ứng dụng của túi giấy kraft

Ứng dụng rộng rãi: Do tính chất của giấy dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, giá cả hợp lý, độ thẩm mỹ cao nên được sử dụng rộng rãi trong các nghành thời trang, ngành thực phẩm, may mặc

Túi giấy loại này khách hàng có thể gia công tạo hiệu ứng như dập nổi các tiểu tiết logo, hoa văn, có thể ép nhũ những điểm cần tạo độ ấn tượng như logo, các hàng chữ muốn nhấn mạnh. Do đặc tính của giấy có màu vàng kraft thích hợp cho việc in ấn các hoa văn phong cách Vintage. Chúng tôi sẽ giới thiệu đên quý vị một bộ sưu tập hoa văn để quý vị lựa chọn khi sử dụng loại túi giấy Kraft.

Chúng tôi hy vọng cung cấp đầy đủ những thông tin và thắc mắc của khách hàng trước khi quyết định in ấn túi giấy kraft tại dgreen