Ly Giấy

Showing all 9 results

Ly giấy là gì?

Ly giấy là sản phẩm làm từ nguyên liệu bột giấy có khả năng phân hủy sinh học cao, thân thiện môi trường với khả năng chịu nhiệt, cách nhiệt tốt, cho phép thiết kế theo nhiều kiểu mẫu, màu sắc và kích thước khác nhau phù hợp với sở thích và mục đích của khách hàng.

ly giấy dgreen

Ứng dụng của ly giấy

Ly giấy Dgreen được dùng trong hầu hết các môi trường: trường học, văn phòng công sở, bến xe nhà ga, quán café, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, sự kiện,…

ly giấy dgreen
ly giấy dgreen

– Đựng café: café nóng/lạnh, café take away

– Đựng café, sinh tố, trà sữa, nước giải khát

– Đựng thực phẩm thức ăn nhanh, sản phẩm dùng thử

Ly cốc giấy – xu hướng sử dụng năng động thời hiện đại

Xu hướng sử dụng ly cốc giấy đang dần thay thế những nhược điểm của các lọai ly cốc bằng chất liệu truyền thống trước đây như ly nhựa, ly thủy tinh, ly sành, sứ…

ly giấy giá rẻ
ly giấy giá rẻ dgreen

Ly giấy dễ dàng mang đi bất cứ đâu từ văn phòng nơi công sở, lớp học, đến các bến xe, bệnh viện hay các công trình thi công,… mà không lo bể vỡ, đổ vươn vãi hay bụi bẩn xâm nhập vào.

Ly cốc giấy được sản xuất bởi Dgreen uy tín đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, không hóa chất độc hại, không bị biến chất khi đựng thực phẩm ở nhiệt độ cao hoặc quá thấp sẽ luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng so với các loại ly nhựa làm bằng polymer hay nhựa tái chế cực kỳ độc hại.

Cũng nhờ làm từ tinh bột giất với khả năng phân hủy sinh học cao ngay cả ở nhiệt độ bình thường nên ly cốc giấy được xem là giải pháp góp phần bảo vệ môi trường

ly giấy dgreen

Ly giấy dễ dàng in ấn – marketing hiệu quả

Nếu như những chiếc ly nhựa, ly thủy tinh chỉ có duy nhất một tác dụng là đựng thực phẩm, thức uống thì ly cốc giấy lại có nhiều giá trị hơn thế. Trong đó, quảng bá thương hiệu là giá trị giúp ly cóc giấy được ưu ái lựa chọn hơn.

Ly giấy cho phép khách hàng yêu cầu in bất cứ một hình ảnh biểu tượng với một thông điệp mang ý nghĩa riêng của mình để được mọi người sử dụng cốc biết đến, ghi nhớ mỗi khi nhìn thấy hình ảnh đó ở một nơi nào khác. Sự Pr nhỏ này thực chất khá tinh tế và đã mang lại nhiều lợi ích cho một số thương hiệu lớn trên thế giới hiện nay.

Giá trị bảo quản thực phẩm từ những chiếc ly cốc giấy đẹp mắt và chất lượng

Ly giấy được khuyên chỉ sử dụng một lần, không tái chế, nên không cần chùi rửa, vệ sinh, không cần tăng cường nhân viên tạo vụ vệ sinh nên hoàn toàn tiết kiệm chi phí cho những nhà kinh doanh (cụ thể là ở quán café, nhà hàng,..).
Mua ly cốc giấy chất lượng tại Ly Giấy Việt Nam

Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ cung cấp ly cốc giấy mà mình yên tâm về chất lượng cũng như phù hợp về mặt giá cả thì có thể lựa chọn Dgreen – một trong những địa chỉ cung cấp ly cốc giấy hàng đầu tại Việt Nam.

Đa dạng các sản phẩm gồm:

– Ly cốc giấy cà phê,

– Ly cốc giấy đựng kem,

– Ly cốc giấy có nắp,

– Ly cốc giấy cà phê mang đi Take away,

– Ly cốc giấy cao cấp,…

Tất cả đều được sản xuất từ nguyên liệu tinh bột giấy PO tinh khiết nhập khẩu từ Thái Lan không sử dụng hóa chất độc hại và đạt tiêu chuẩn chất lượng theo QCVN 12-1:2011/BYT do Bộ Y Tế cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đa dạng các kích thước (4oz, 9oz, 12oz, 16oz, 22oz..), thời gian nhận hàng nhanh chóng (7-10 ngày sau khi xét duyệt mẫu) cùng giá cả hợp lý, cạnh tranh, Ly cốc giấy tại Dgreen hoàn toàn là một lựa chọn xứng đáng dành cho bạn.