Bảng giá in ly giấy giá rẻ tại Tphcm

Bạn cần tham khảo bảng giá từng đơn vị cung cấp trước khi đặt in ly giấy. Bạn đang phân vân với từng chủng loại, dung tích & cấu tạo thì giá là bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí cho tổng đơn hàng.

Bên dưới là báo giá tham khảo của Dgreen, bạn có thể sử dụng để cân nhắc & so sánh giữa các địa chỉ cung cấp nhé?

Bảng giá in ly giấy tại Tphcm

Tùy vào kiểu dáng, kích cỡ, chất lượng (độ dày hay mỏng, độ chịu nhiệt, độ bền bỉ…), dung tích… mà có mức giá các loại ly giấy khác nhau. Vì thế, không có mức giá ly giấy cố định. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cung cấp một bảng giá cơ bản dưới đây để bạn tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu in ly giấy, bạn liên hệ với Dgreen để được báo giá nhé!

Bảng giá in ly giấy tại TP HCM tham khảo:

Bảng giá in ly giấy tphcm
Bảng giá in ly giấy tphcm tham khảo

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá in ly giấy

Thực tế, rất khó để đưa ra con số chính xác về giá in ly giấy cũng như chắc chắn sẽ có sự chênh lệch giá cả giữa các địa chỉ in ly giấy TP.HCM bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

Số lượng in ly giấy

Số lượng ly giấy bạn đặt in quyết định đến tổng chi phí giá in ly giấy. Nếu bạn chọn in ly giấy số lượng ít thì dĩ nhiên chi phí bỏ ra sẽ thấp hơn, tiết kiệm được một khoản nho nhỏ, tuy nhiên giá cả có thể chưa được tối ưu. Ngược lại nếu số lượng bạn đặt in lớn, mặc dù khoản tiền bạn bỏ ra sẽ cao hơn nhưng dám chắc bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi dành cho ly giấy giá sỉ.

In ly giấy tphcm
In ly giấy tphcm

Tiến độ, thời điểm đặt hàng

Thời gian đặt in ly giấy số lượng ít có liên quan đến bảng giá in ly giấy TP.HCM. Vào những dịp lễ tết hoặc yêu cầu thời gian in nhanh hơn thì giá cả có thể cao hơn. Do đó, hãy gọi điện và đặt hàng sớm để tối ưu chi phí nhất.

Chất lượng ly giấy

Đây là yếu tố quyết định lớn đến việc quảng bá thương hiệu của bạn. Một chiếc ly giấy giá rẻ kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà cả thương hiệu của bạn. Nên nhớ rằng giá in ly giấy đắt hay rẻ sẽ đi kèm với chất lượng, hãy chắc chắn là bạn đã chọn đúng địa chỉ in ly giấy TP.HCM có chất lượng xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra.

Dung tích ly giấy

Ly giấy có nhiều dung tích 200ml, 280ml, 360ml, 4000ml, 500ml, 650ml…sẽ dẫn đến sự chênh lệch về giá in ly giấy.

Báo giá in ly giấy tphcm
Bảng giá in ly giấy Tphcm

Đọc Tiếp: Cốc giấy – Ly giấy cà phê tại Dgreen – Lựa chọn an toàn và tiết kiệm

Kiểu in ly giấy

Thông thường, bạn lựa chọn kiểu in nào (in lụa, in ly trong suốt, in offset…) sẽ ảnh hưởng đến giá in ly giấy?. Ngoài ra, hãy cân nhắc thật kĩ để dùng đúng kiểu in mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu cao.

In ly giấy phương pháp marketing tối ưu nhất

Với hình thức quảng cáo này các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 1 khoảng lớn chi phí marketing. Những thương hiệu đồ ăn uốnglớn đã tận dụng triệt để rất tốt loại hình quảng cáo này.

báo giá in ly giấy tphcm
ly giấy cafe

Ngoài ra, các doanh nghiệp còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc thuê nhân công, vì không phải cọ rửa ly cốc.

Ly giấy và được khách hàng mang đi mọi nơi, mọi lúc trong khoảng thời gian sự dụng. Ly giấy in logo sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

In ly giấy để quảng cáo giúp tạo dựng thương hiệu, giúp khách hàng tin tưởng hài lòng hơn.

Ly giấy in logo hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả nhanh nhất và tiết kiệm chi phí

5/5 (1 Review)

Ly Tô Giấy Dgreen

DGreen Việt Nam chuyên cung cấp ly giấy, tô giấy, ống hút giấy cao cấp dùng cho đồ uống nóng, lạnh… bằng giấy cao cấp đòi hỏi cao về chất lượng, sự nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường. Hotline 0968.747.454 hoặc hòm thư: sales.dgreenvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *