Một ly sinh tố thơm ngon sẽ cung cấp nhiều dưỡng chất và vitamin thiết yếu cho cơ thể. Có nguồn hoa quả tươi dồi dào ta có thể thoải mái chế biến các món ăn yêu thích. Hôm nay DGreen sẽ giới thiệu công thức pha chế sinh tố bốn mùa. Một thức uống ngon tuyệt với nguyên liệu là hoa quả.
CÁCH PHA CHẾ SINH TỐ BỐN MÙA
CÁCH PHA => 1 ly 500ml
Bước 1:
*Đối với Sinh tố Chanh Dây, Kiwi, Đào , Xoài, Dâu
Mứt Golden Farm: 70ml
Siro Golden Farm: 50ml
Sữa đặc: 20ml
Bột béo B’one: 15g hoặc bột béo kievit 15g
Rich’s: 20ml
Bột C-Frappe: 8ml
Đá bi : 1 ly đầy 500ml
Đọc tiếp: Cách Làm Matcha Đá Xay Tuyệt Ngon Tại Nhà
*Đối với Sinh tố Việt Quất chỉ dùng mứt Golden Farm không dùng Siro
Mứt Golden Farm: 120ml
Sữa đặc: 20ml
Bột béo B’one: 15g hoặc bột béo kievit 15g
Rich’s: 20ml
Bột C-Frappe: 8ml
Đá bi : 1 ly đầy 500ml
*Đối với Sinh tố Vải chỉ dùng Siro Vải Ding Fong không dùng mứt
Siro Vải Ding Fong : 80ml
Nước đường: 30-35ml
Sữa đặc: 20ml
Bột béo Bone: 15g hoặc bột béo kievit 15g
Rich’s: 20ml
Bột C-Frappe: 8ml
Đá bi : 1 ly đầy 500ml
*Nếu muốn sinh tố lỏng hơn thì thêm 40ml sữa tươi ko đường
*Nếu thay mứt thành trái cây tươi thì dùng 80-100g trái cây tươi
Bước 2:
Cho hỗn hợp Bước 1 vào máy xay sinh tố hoặc máy xay công nghiệp xay nhuyễn. => bạn đã có ngay 1 ly sinh tố thơm ngon.
Mách bạn: Xịt thêm 1 lớp kem trên bề mặt ly sẽ làm ly sinh tố của bạn thêm hấp dẫn nhé
DỤNG CỤ THIẾT BỊ PHA CHẾ SINH TỐ BỐN MÙA
Muỗng khuấy inox
Thảm bar
Ly giấy nắp cầu
Ống hút giấy
Xúc đá
Ly đong 100ml
Jigger đong định lượng 20-40ml
Gas làm kem
Bình làm kem
Lọ rắc bột
Máy xay sinh tố
Vậy là các bạn đã thực hiện xong cách pha chế sinh tố bốn mùa ngon tuyệt rồi. Chúc các bạn thành công với công thức làm sinh tố bốn mùa!