Ống hút trà sữa bằng giấy dùng loại nào?

Ống hút giấy hiện nay có các size phi 6 (đường kính miệng ống 6mm), phi 8, phi 10, phi 12. Với mỗi loại ống hút được sử dụng cho mỗi loại đồ uống riêng. Vậy ống hút trà sữa trân châu bằng giấy dùng size nào tốt?

Trà sữa sẽ có trân châu vì thế khi hút trà sữa phải dùng ống hút size lớn để hút được trân châu một cách thuận tiện. Nếu dùng ống hút cho trân châu thì nên dùng size 10 – 12mm. Trân châu có đường kính 9-10mm nên dùng ống hút 12mm thì hoàn toàn yên tâm về mối lo ống hút giấy có hút được trân châu không.

Ống hút size 6mm dùng cho đồ uống dạng nước thông thường như trà, cafe. Ống hút size 8mm dùng cho các loại đồ uống đặc hơn như sinh tố, đá xay, nước ép hoa quả có tép.

Về màu sắc thì ống hút trà sữa bằng giấy cũng như các size ống hút giấy khác, đều có các màu sắc đa dạng và đẹp mắt.

 

Ống hút trà sữa
Ống hút trà sữa trân châu

Ống hút giấy trà sữa

Một loại ống hút khác dễ dàng phân hủy trong môi trường chính là ống hút giấy. Nếu như những loại nêu trên thích hợp cho mỗi người tự sắm về dùng thì ống hút giấy là giải pháp hữu hiệu cho những bữa tiệc tập thể cần dùng đến ống hút một lần. Thay vì loại ống hút nhựa, ống giấy tốt hơn với môi trường và lại đẹp mắt, sang trọng và mới mẻ nữa. Đây rõ ràng là giải pháp hay ho hơn ống hút nhựa đúng không nào.

Xem thêm Mua ống hút giấy ở đâu

ống hút giấy trà sữa
ống hút giấy trà sữa

Ống Hút Trà sữa với đường kính lớn từ 10-14 mm dùng để hút những viết trân châu dễ dàng hơn.

Ống hút Trà Sữa của chúng tôi làm bằng giấy thân thiện với môi trường.

Ống Hút Trà sữa trân châu do DGreen cung cấp được làm từ giấy kraft 100% và có giá tốt nhất trên thị trường.

Ống Hút Trà sữa có thể để 24h trong nước lạnh và 3h trong nước ấm 60 độ C.

Màu Sắc của ống hút trà sữa trân châu do chúng tôi cung cấp tại Hà Nội.

Hiện tại chúng tôi chỉ cung cấp màu đen và trắng.

Mua ống hút trà sữa trân châu giá rẻ ở tại Hà nội đâu?

DGreen cung cấp ống hút trà sữa trân châu làm bằng giấy giá rẻ tại Hà Nội – Đà Nẵng- Hồ Chí Minh và các tính trên toàn quốc.

Chúng Tôi miễn phí ship trong nội thành với đơn hàng đạt dủ số lượng.

Ống Hút Của Chúng Tôi Làm Bằng Giấy. Nó có thể không chỉ mang lại an toàn cho sức khỏe của bạn, nhưng cũng có thể mang lại một số bảo vệ cho môi trường cho chính chúng ta.

0/5 (0 Reviews)

Ly Tô Giấy Dgreen

DGreen Việt Nam chuyên cung cấp ly giấy, tô giấy, ống hút giấy cao cấp dùng cho đồ uống nóng, lạnh… bằng giấy cao cấp đòi hỏi cao về chất lượng, sự nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường. Hotline 0968.747.454 hoặc hòm thư: sales.dgreenvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *