Ly Giấy Dùng 1 Lần Loại Nhỏ Phù Hợp Với Sản Phẩm Nào?

Ly giấy dùng 1 lần đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là khi mô hình kinh doanh đồ ăn take away ngày càng lên ngôi. Thế nhưng vẫn còn có không ít những người còn cảm thấy thắc mắc với công dụng của một số loại ly giấy, đặc biệt là ly giấy dùng một lần loại nhỏ.

Ly giấy nhỏ dùng 1 lần

Để có thể hỗ trợ một cách đắc lực cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh đồ ăn take away, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những loại đồ ăn phù hợp với ly giấy dùng 1 lần. Đừng bỏ lỡ bài viết này của Dgreen nhé.

Tổng hợp các loại ly giấy dùng 1 lần loại nhỏ  dgreen

1. Ly giấy có thể tích 4oz: Đây là loại ly giấy dùng 1 lần loại nhỏ nhất hiện đang được bày bán rộng rãi trên thị trường. Chiều cao của ly khoảng 60 mm, định lượng cho ly là 190 ms/ m2, dung tích khoảng 120 ml.

Loại ly giấy này thích hợp để dùng đựng nước cho các bé trong độ tuổi mẫu giáo sử dụng, một số thương hiệu kem tươi như Baskin Robbin cũng sử dụng loại ly này để đựng kem của mình. Mỗi ly đựng được tối đa 3 viên kem.

2. Ly giấy có thể tích 6,5oz: Loại ly giấy được phủ PE 1 mặt có tác dụng cực lớn trong việc chống thấm nước, chống rò rỉ khi đựng nước uống. Chiều cao của ly khoảng 70 mm, định lượng 190 gms/ m2. Dung tích 184ml.

Với ly giấy dùng 1 lần loại nhỏ này, bạn có thể sử dụng để đựng uống trà, uống cà phê nóng. Một số tiệm bán đồ ăn vặt cũng sử dụng loại ly này để đựng đồ chấm.

3. Ly giấy thể tích 9oz: Mặc dù có thể chứa đến 255 ml nước song vẫn được coi là một  ly giấy dùng 1 lần loại nhỏ. Ly có chiều cao khoảng 90 mm, định lượng khoảng 210 gms/ m2. Trong đó dung tích lên tới 255 ml.

ly giấy dgreen

Tại một số thương hiệu đồ uống lớn, ly 9oz được sử dụng để đựng trà nóng, cà phê nóng và những loại nước uống nóng không sử dụng đá, ví dụ như cà phê trứng take away.

Đọc tiếp: So sánh ly giấy trà sữa và ly nhựa trà sữa

Ưu điểm vượt trội của ly giấy dùng 1 lần loại nhỏ

  • Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải bỏ khá nhiều tiền dùng cho việc bảo quản, lau dọn và chi phí đầu tư cho những loại ly như ly thủy tinh, ly sứ. Bạn chỉ cần mất một số tiền vừa phải là đã có thể sở hữu ngay loạt ly giấy cực hữu dụng. Bên cạnh đó ly giấy cực dễ dàng trong việc cất giữ, không mất diện tích như những loại ly thông thường. Chính vì thế mức chi phí cần đầu tư khi sử dụng ly giấy dùng 1 lần là cực thấp.
  • Tối ưu hóa hình ảnh thương hiệu: Sử dụng ly giấy dùng 1 lần loại nhỏ, bạn có thể in logo, số điện thoại, những hình ảnh khiến khách hàng nhớ đến dịch vụ của bạn. Điều này sẽ giúp khách hàng khắc sâu trong tiềm thức những thông tin mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được một phần đáng kể chi phí để vào việc quảng cáo mà chưa chắc đã có được hiệu quả như mong muốn hay không.
  • Thân thiện với môi trường: Sử dụng ly giấy dùng một lần cũng có nghĩa là bạn đã đóng góp một phần vào chiến dịch bảo vệ môi trường. Các loại ly giấy dùng 1 lần loại nhỏ thường dễ phân hủy hơn trong đất, điều này sẽ giảm thiểu gánh nặng xử lý môi trường của chính quyền địa phương.
cốc giấy dùng 1 lần loại nhỏ
ly giấy dùng một lần giúp việc quảng cáo thương hiệu được hiệu quả

Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ phần nào hiểu được thêm những công dụng cũng như loại đồ ăn được khuyên dùng cho ly giấy loại nhỏ. Đừng quên truy cập website thường xuyên để biết thêm những thông tin cực hay về sản phẩm ly giấy nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Ly Tô Giấy Dgreen

DGreen Việt Nam chuyên cung cấp ly giấy, tô giấy, ống hút giấy cao cấp dùng cho đồ uống nóng, lạnh… bằng giấy cao cấp đòi hỏi cao về chất lượng, sự nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường. Hotline 0968.747.454 hoặc hòm thư: sales.dgreenvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *