Địa chỉ mua tô giấy giá rẻ tại HCM | Dgreen

Dịch vụ ăn uống nhanh và đồ ăn take away đang ngày một chiếm được sự ưu chuộng. Các loại vật dụng sử dụng một lần như tô ly, bát dĩa ngày phổ biến hơn. Ly giấy, tô giấy giá rẻ thân thiện với môi trường đang là xu thế ngày nay. Cùng Dgreen tìm hiểu về ứng dụng và địa chỉ cung cấp tô giấy giá rẻ tại HCM

Tô giấy giá rẻ có an toàn với thực phẩm?

Một câu hỏi rất hay mà trong thời gian qua có khá nhiều các khách hàng đã hỏi. Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong thời gian qua nổi lên như một cơn sóng, khi có rất nhiều các vụ bê bối về thực phẩm bẩn được đưa ra ánh sáng. Chính vì thế mà mọi người khi sử dụng bất cứ một loại đò dùng nào cũng đều cảm thấy lo lắng về nguồn gốc xuất xứ của nó.

Và các loại tô giấy như thế này cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

tô giấy giá rẻ
tô giấy đựng thức ăn

Lý giấy được sử dụng nhiều để đựng các loại đồ ăn nhanh. Xu hướng đang rất phát triển

Hiểu được tâm lý này của khách hàng mà các cơ sở sản xuất tô giấy đã rất chú trọng khi lựa chọn nguyên liệu sản xuất, chất liệu giấy an toàn, không gây độc hại đối với cơ thể, và đặc biệt nhất khi thải ra môi trường chất liệu này rất dễ phân huỷ giữ cho môi trường luôn được trong sạch.

Xem tiếp: Tô giấy đựng thức ăn tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Địa chỉ mua tô giấy giá rẻ ở đâu?

Địa chỉ mua tô giấy giá rẻ hiện nay rất nhiều, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, chỉ cần vài giây tra cứu trên mạng thôi là có kết quả hiện lên, nhưng làm sao để biết đó là địa chỉ chất lượng mới là vấn đề quan trọng.

tô giấy giá rẻ

Dgreen.com.vn địa chỉ tin cậy chuyên phân phối và sản xuất các loại tô giấy giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Chất liệu tô cao cấp, hình thức đẹp, kích thước, mẫu mã đa dạng. Tuỳ từng mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho hợp lý nhất. Đặc biệt hơn, giá thành cung cấp rất hợp lý, phải chăng. Với các đơn hàng có số lượng lớn thì giá thành sẽ được chiết khấu nhiều hơn.

tô giấy giá rẻ

Khách hàng cần mua tô giấy hãy liên hệ trực tiếp vào địa chỉ trang website. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện và trao đổi trực tiếp với quý khách.

DGreen là đơn vị sản xuất và cung cấp ống hút giấy, cốc giấy, ly giấy, tô giấy chất lượng cao tại Việt Nam. Sử dụng cho quán cà phê, trà sữa, bar, tiệc, even…

Công ty Cổ Phần Thương Mại DGreen

Địa chỉ: 203/19/3 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0968747454

Email: sales.dgreenvn@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Ly Tô Giấy Dgreen

DGreen Việt Nam chuyên cung cấp ly giấy, tô giấy, ống hút giấy cao cấp dùng cho đồ uống nóng, lạnh… bằng giấy cao cấp đòi hỏi cao về chất lượng, sự nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường. Hotline 0968.747.454 hoặc hòm thư: sales.dgreenvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *